Trải nghiệm 7 ngày miễn phí
Vinh Danh Education, 14/02/2022 Viewed: 8476

Riolish mang đến cho người dùng thời gian 7 ngày trải nghiệm trước khi quyết định thanh toán để gia hạn thời gian sử dụng. Chương trình sẽ không tự đồng trừ tiền của khách hàng như các cơ chế Subscription khác

trai-nghiem-7-ngay-mien-phi

Hiện nay, thị trường ứng dụng tự học Tiếng Anh là một tổ hợp của hàng ngàn ứng dụng trên các nền tảng điện thoại và máy tính. Mỗi ứng dụng có những thế mạnh riêng và thường chuyên về một hoặc một số tính năng khác nhau.

 Trợ lý Anh ngữ Riolish tự hào mang đến cho người học 1 giải pháp học Tiếng Anh hoàn chỉnh, từng bước dẫn dắt người học đi từ cấp độ Word, lên Phrase và Sentence, giúp người học tự tin làm chủ được Tiếng Anh chỉ bằng một khóa học duy nhất.

Với Riolish, chúng tôi mong muốn tạo ra cho người học một khoảng thời gian đủ dài, đủ có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng của chương trình đồng thời xác định cảm nhận độ phù hợp của mình trước khi quyết định thanh toán cho ứng dụng

Nếu bạn thấy ứng dụng chúng tôi hữu ích, xin hãy ủng hộ chúng tôi.

Hãy cho chúng tôi một cơ hội trước khi quyết định thanh toán cho một ứng dụng khác

Thay mặt đội ngũ phát triển, Vinh Danh Education xin chân thành cảm ơn và chúc quý người học chặng được chinh phục Tiếng Anh hiệu quả và thành công.

Famous Quotes