Lộ trình học
Vinh Danh Education, 05/11/2022

Chương trình Anh ngữ ứng dụng Riolish được thiết kế nhằm giúp người học chấm dứt quá trình học Tiếng Anh kéo dài chỉ bằng một khóa học 6 tháng.

Toàn bộ nội dung chương trình được xây dựng dựa trên Khung năng lực Anh ngữ ứng dụng Riolish gồm 52 bài học tiêu chuẩn, được khuyến nghị hoàn thành từ bài học đầu tiên đến bài học cuối cùng.

Mỗi bài học là một tổ hợp 7 chức năng, được thiết kế theo quy trình học 7 bước và được khuyến nghị hoàn thành trong 3 ngày (45 phút/ngày).

lo-trinh-hoc

Ngày 1 (Day 1)

- Học 3 phần

 • Vocabulary (10 phút): Xem hình và nghe chương trình đọc danh sách từ vựng cần học
 • Practice (20 phút): Hoàn thành 3/5 dạng bài tập (Meaning, Image, Pronunciation)
 • Structure (15 phút): Xem nội dung và nghe đọc các ví dụ minh họa các cấu trúc
Ngày 2 (Day 2)

- Học 2 phần:

 • Writing (15 phút): Hoàn thành bài tập ghép câu đã học trong phần Structure
 • Listening (30 phút): Hoàn thành phần đọc chính tả (Dictation) các bài Listening
Ngày 3 (Day 3)

- Học 1 phần:

 • Interactive Exercise (45 phút): Luyện phản xạ tương tác theo mô hình mô tả tranh ảnh (Vui lòng sử dụng tai nghe để giảm thiểu tiếng ồn của môi trường)
 • Tham khảo Reading: để duy trì các chất liệu ngôn ngữ đã tích lũy trước đó
Lưu ý
 1. Việc học một hoặc một vài kỹ năng là chưa đủ để hình thành năng lực Anh ngữ. Mục tiêu của quy trình 7 bước là giúp người học tiếp cận các từ vựng tối thiểu 7 lần trong suốt hành trình học, giúp nhớ được lâu hơn, và không bị trôi từ vựng khi học những bài kế tiếp
 2. Việc học cách nhật (2-4-6 hoặc 3-5-7) sẽ ảnh hưởng đến việc hình thành thói quen sử dụng ngôn ngữ, khiến các nền tảng ngôn ngữ hình thành không đồng bộ và làm quá trình tích lũy năng lực bị kéo dài.
 3. Kiên trì 6 tháng: Người học cần kiên trì theo đuổi lộ trình 7 bước như khuyến nghị để tăng cường khả năng nhớ và vận dụng ngôn ngữ. Hãy nhớ ngôn ngữ cần thời gian thẩm thấu, đừng vội học toàn bộ trong một vài ngày.
 4. Golden Key: Người học được khuyến nghị hoàn thành các mục (item) có biểu tượng chìa khóa vàng. Các mục khác chỉ có tính chất tham khảo
 5. Green tick: Khi hoàn thành các mục có chìa khóa vàng, chương trình sẽ hiển thị dấu tick xanh, cho biết các mục mà người học đã hoàn thành
 6. Việc học gián đoạn 1 tính năng có thể khiến kết quả học không được ghi nhận
 7. Phần Reading không bắt buộc phải hoàn thành.

Với Trợ lý Anh ngữ Riolish, bạn có thể học Tiếng Anh từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Tất cả những gì bạn cần làm là dành 45 phút mỗi ngày, 6 ngày trên tuần và liên tục trong 6 tháng.

Famous Quotes