Hoa hậu Thanh Hà: Tôi làm dự án cộng đồng không phải để hâm nóng tên tuổi
Thanh niên, 17/03/2024 Viewed: 50

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà nói việc tham gia các dự án cộng đồng xuất phát từ niềm yêu thích của bản thân, không vì mục đích hâm nóng tên tuổi

hoa-hau-thanh-ha-toi-lam-du-an-cong-dong-khong-phai-de-ham-nong-ten-tuoi

Sáng 4.11, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tham dự chương trình tổ chức hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu tại Bến Tre. Cô cùng các đoàn viên tham gia một số hoạt động như đạp xe tuyên truyền bảo vệ môi trường, vớt rác, dọn dẹp vệ sinh bờ sông… Đặc biệt, người đẹp sinh năm 2004 còn trao 10 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Thanh Hà chia sẻ sau khi đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023, cô may mắn có cơ hội góp mặt trong nhiều hoạt động bảo vệ môi trường. Song hoạt động lần này mang đến cho người đẹp một cảm xúc đặc biệt.

Nguyễn Thanh Hà chung tay dọn rác cùng người dân tại khu vực ven sông
miss-nguyen-thanh-ha-english-comminuty-2

“Bởi lẽ tôi không chỉ được lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đúng với định hướng của mình, mà còn được hội ngộ, gặp gỡ người dân ở quê hương. Kể từ khi đăng quang, tôi luôn ấp ủ mong muốn được thực hiện nhiều dự án ý nghĩa cho quê nhà”, hoa hậu 19 tuổi chia sẻ.

Người đẹp sinh năm 2004 còn tham gia hoạt động đạp xe tuyên truyền bảo vệ môi trường
miss-nguyen-thanh-ha-english-comminuty-3

Theo Thanh Hà, các hoạt động bảo vệ môi trường có sức lan tỏa lớn nên khi cô và mọi người chung tay dọn dẹp, tuyên truyền thì cũng là cách gợi ý cho người dân xung quanh cùng thực hiện. Hoa hậu sinh năm 2004 cho rằng những hành động nhỏ như không đổ rác xuống sông, không vứt rác bừa bãi khi đi dạo… là việc cần làm để tạo nên một môi trường đáng sống.

Chia sẻ thêm về việc miệt mài thực hiện các dự án, tham gia nhiều sự kiện vì môi trường, Thanh Hà cho biết điều đó xuất phát từ niềm yêu thích bản thân. Cô hy vọng sự xuất hiện của mình góp phần truyền cảm hứng, lan tỏa những thông điệp giá trị đến mọi người xung quanh.

Đồng thời, Thanh Hà cũng phủ nhận chuyện tích cực hoạt động để hâm nóng tên tuổi hay thu hút sự chú ý. Bởi theo Hoa hậu Môi trường Thế giới, ở tuổi 19, cô muốn làm những điều khiến bản thân cảm thấy hạnh phúc hơn là bon chen tìm kiếm sự nổi tiếng.

“Nếu muốn được chú ý, tôi đã tham gia nhiều hơn các sự kiện giải trí và dấn thân vào showbiz chứ không chọn hướng đi này. Tôi quan niệm rằng nhiệm kỳ có hạn nhưng trách nhiệm của một hoa hậu thì không. Sức nặng của chiếc vương miện nhắc tôi cần phải nỗ lực nhiều hơn, trau dồi nhiều hơn để ngày càng hoàn thiện mình. Tôi tin rằng khi mình nỗ lực vì một giá trị chung thì bù lại sẽ có thêm nhiều sự yêu thương từ khán giả”, Thanh Hà trải lòng.

Nguồn: Thanh niên

Famous Quotes