Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà đồng hành cùng dự án dạy tiếng Anh cho người dân
Thanh niên, 17/03/2024 Viewed: 56

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà khởi động dự án Tiếng Anh cộng đồng với hy vọng mỗi người dân là đại sứ du lịch của TP.HCM.

hoa-hau-nguyen-thanh-ha-dong-hanh-cung-du-an-day-tieng-anh-cho-nguoi-dan

Nguyễn Thanh Hà cho rằng tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng khi TP.HCM đang tích cực hướng đến mục tiêu đô thị số trong tương lai
miss-nguyen-thanh-ha-english-comminuty-phat-dong-21

Đây là dự án nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng mà Nguyễn Thanh Hà thực hiện trong giai đoạn đương nhiệm Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 và Đại sứ Thiện chí trẻ Liên Hiệp Quốc. Được biết, các sinh viên tham gia dự án sẽ được người đẹp quê Bến Tre tài trợ một phần chi phí giảng dạy để đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng.

Nói về lý do thực hiện dự án này, Nguyễn Thanh Hà cho rằng tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng, nhất là khi TP.HCM đang tích cực hướng đến mục tiêu đô thị số trong tương lai. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 2004 quan niệm để mỗi người dân là một đại sứ du lịch thì tiếng Anh là phương tiện giao tiếp cần thiết.

Nguyễn Thanh Hà tích cực thực hiện nhiều dự án cho cộng đồng khi trở thành Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023
miss-nguyen-thanh-ha-english-comminuty-khoi-dong-20

“Tôi tin khóa học sẽ giúp các học viên có thêm niềm cảm hứng để học tiếng Anh, mạnh dạn giao tiếp với người nước ngoài, cũng như dễ dàng hơn khi cần phải trao đổi, tìm kiếm thông tin trên mạng", Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 bày tỏ.

Nguyễn Thanh Hà cho biết trong thời gian tới, cô sẽ nỗ lực thực hiện chương trình Tiếng Anh cộng đồng tại các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM. Thông qua các hoạt động của dự án này, người đẹp quê Bến Tre mong muốn có thể trao cho những người chưa có điều kiện học ngoại ngữ chiếc chìa khóa mở cánh cửa ra thế giới, đồng thời trở thành các đại sứ du lịch của TP.HCM.

Dự án Tiếng Anh cộng đồng là khóa học có giáo trình hướng đến việc giao tiếp thường ngày, nhằm giúp người dân ở mọi lứa tuổi có thể sử dụng ngôn ngữ này sau 3 tháng học tập. Khóa học dự kiến diễn ra vào chủ nhật tại Trường tiểu học quận Bình Tân và dạy online vào 2 ngày trong tuần. Khóa học đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 8.10.2023 đến 8.1.2024 với 4 lớp học (25 học viên/lớp) dành cho trẻ em, công nhân, người dân trên địa bàn quận Bình Tân.

Bà Huỳnh Đặng Hà Tuyên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Q.Bình Tân cho biết: “Khóa học Tiếng Anh cộng đồng bắt đầu bằng tiêu chí cộng đồng hóa ngoại ngữ: ai cũng học được, ai cũng có thể bắt đầu giao tiếp tự nhiên trong môi trường học tập thân thiện, gần gũi. Và chúng tôi tin là các thầy cô giáo sẽ làm được điều này".

Famous Quotes