Định hướng IELTS cao độ
Vinh Danh Education, 08/02/2022 Viewed: 8565

Toàn bộ Khung năng lực Anh ngữ ứng dụng Riolish gồm 52 chủ đề, 280 cấu trúc, 1.500 từ vựng và 4.500 cụm từ phủ đầy các tình huống giao tiếp, giúp người học xây dựng các năng lực Anh ngữ cần thiết cho một chứng chỉ IELTS chỉ bằng một lộ trình 6 tháng.

dinh-huong-ielts-cao-do

Toàn bộ nội dung chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng Khung năng lực Anh ngữ ứng dụng Riolish gồm 52 bài học, 280 cấu trúc câu, 1500 từ vựng và 4500 cụm từ thông dụng trong các tình huống giao tiếp.

Mỗi bài học là một tổ hợp 7 chức năng được số hóa theo một quy trình học tập 7 bước và được khuyến nghị hoàn thành trong 03 ngày (mỗi ngày 45 phút)

Nhiều chương trình đào tạo Tiếng Anh hiện tại đang được định hướng theo mô hình truyền đạt kiến thức, vốn không xác định được điểm dừng “Bác học không có nghĩa là ngừng học”.

Việc tiếp cận theo mô hình khung năng lực giúp khắc phục được các hạn chế của mô hình tiếp cận theo kiến thức trải dài. Không những giúp người học có thể đo lường chính xác được kết quả học tập mà còn xác định được các chủ điểm năng lực cần phải chinh phục. Nhờ đó quá trình học tập trở nên rõ ràng và dễ xác định điểm kết thúc hơn và người học cũng trở nên có động lực hơn.

Việc tiếp cận theo mô hình năng lực cũng đòi hỏi người học phải chịu khó rèn luyện các chủ điểm năng lực. Chúng bao gồm các bước:

  • Tích lũy kiến thức nền tảng như từ vựng, cấu trúc câu (ngữ pháp), etc.
  • Xây dựng thói quen như ánh xạ ngữ nghĩa, cảm nhận âm thanh, tư duy mô tả, etc.

Do vậy, việc xem một vài video clip, hoặc đọc một vài bài đọc, etc. là chưa đủ để hình thành khung năng lực. Riolish sẽ cung cấp cho người học một hệ thống các bài tập tương tác (Interactive Exercise) giúp người học có thể ước lượng được khả năng tái hiện ngữ cảnh bằng Tiếng Anh của mình.

Với ứng dụng Riolish, chúng tôi mong muốn tái hiện lại các ngữ cảnh thường dùng trong Tiếng Anh và biến chúng thành các chủ điểm năng lực giao tiếp.

Các chủ điểm Khung năng lực Anh ngữ ứng dụng Riolish cũng nhằm vào các mục tiêu luyện thi IELTS giúp người dùng trang bị những nền tảng cần thiết cho mức điểm IELTS 5.5. Với Riolish, chúng tôi không chỉ mang lại cho người học một ứng dụng Tiếng Anh chuyên về giao tiếp mà còn là một khóa học pre-IELTS, chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình luyện thi chinh phục chứng chỉ của Cambridge.

Tất cả những gì người học cần làm là dành 45 phút mỗi ngày, 6 ngày trên tuần và liên tục trong 6 tháng. 

Famous Quotes