Bất cứ đâu và bất cứ lúc nào
Vinh Danh Education, 06/02/2022 Viewed: 8628

Riolish tự hào mang đến một giải pháp học Tiếng Anh hoàn chỉnh, giúp người học có thể yên tâm tự học Tiếng Anh từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Tất cả những gì người học cần là một chiếc điện thoại có kết nối Internet.

bat-cu-dau-va-bat-cu-luc-nao

Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, ứng dụng Trợ lý Anh ngữ Riolish tự hào mang đến cho người học một giải pháp học Tiếng Anh hoàn chỉnh trên các nền tảng di động cả Android của Google và IOS của Apple.

Toàn bộ nội dung chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng Khung năng lực Anh ngữ ứng dụng Riolish gồm 52 bài học hoàn chỉnh. Mỗi bài học là một tổ hợp 7 chức năng được số hóa theo một quy trình học tập 7 bước và được khuyến nghị hoàn thành trong 03 ngày (mỗi ngày 45 phút)

Riolish ra đời nhằm xóa bỏ các ranh giới về địa lý và tạo điều kiện bình đẳng cho học sinh vùng sâu, vùng xa có thể tiếp cận Tiếng Anh như các bạn học sinh thành thị.

Với ứng dụng Riolish, học sinh ở vùng sâu, vùng xa không cần phải ngược xuôi về các trung tâm thành phố để tham gia các lớp học Tiếng Anh. Thay vào đó, các bạn học sinh ở đây có thể tự học với chiếc điện thoại có kết nối mạng Internet ngay tại quê mình.

Riolish còn là giải pháp giúp tối ưu hóa thời gian học Tiếng Anh, giúp người học không phải mất thời gian đến lớp. Nếu như trước đây, người học phải đến trung tâm Tiếng Anh để tham gia các lớp học từ vựng,  ngữ pháp hoặc luyện nghe … thì giờ đây, ứng dụng Riolish đã cung cấp đầy đủ các chất liệu cần thiết cho quá trình tự học. Chỉ khi cần tham gia tương tác trên lớp để rèn luyện phản xạ giao tiếp, người học mới cần thiết phải đến lớp.

Nền tảng dạy học trực tuyến Riolish cũng cung cấp mô hình học trực tuyến với giáo viên, giúp người học xây dựng chiều phản xạ thứ hai trong giao tiếp. Ngoài ra người học cũng có thể tham gia sinh hoạt các câu lạc bộ Tiếng Anh ở trường hoặc tận dụng các hoạt động trực tiếp trên lớp để xây dựng phản xạ cho kỹ năng giao tiếp.

Người học có thể tìm thấy ở Riolish là một bộ sách giáo khoa điện tử hoàn chỉnh tương ứng với 7 giáo trình cho 4 kỹ năng khác nhau. Nhờ đó, người học không cần phải mang theo những quyển sách cồng kềnh khi di chuyển. 

Với Trợ lý Anh ngữ Riolish, chúng tôi mong muốn trở thành “Bạn đồng hành của người học Tiếng Anh”, hoàn thành sứ mạng giúp người học có thể yên tâm tự học Tiếng Anh từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Tất cả những gì người học cần là một chiếc điện thoại có kết nối Internet.

Famous Quotes